Wednesday, 12/08/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Kim Đồng Sa Pa - Lào Cai
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TƯNG BỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020 TẠI TRƯỜNG THCS KIM ĐỒNG – SA PA

TƯNG BỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020

TẠI TRƯỜNG THCS KIM ĐỒNG – SA PA

Thực hiện công văn số 1420/SGD&ĐT-VP, ngày 23/8/2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo Lào Cai về việc chuẩn bị các điều kiện và tổ chức khai giảng năm học 2019-2020; Trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử, kỉ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2.9; 50 năm thực hiện di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh. Hòa chung trong không khí vui tươi, niÒm h©n hoan phÊn khëi trong ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường cña hµng triÖu học sinh trong c¶ n­íc nói chung, cũng như của huyện nhà nói riêng. Hôm nay ngày 05/9 thầy và trò trường THCS Kim Đồng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 – 2020.

Về dự buổi lễ khai giảng năm học 2019-2020, nhà trường trân trọng được đón tiếp đồng chí Cấn Xuân Trọng - Trưởng Phòng Tài nguyên và môi trường huyện Sa Pa, đồng chí Trần Đức Việt - Chủ tịch UBND thị trấn Sa Pa cùng các đồng chí lãnh đạo các ban ngành đoàn thể, lãnh đạo các cơ quan ban ngành đóng trên địa bàn, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các em học sinh trong trường.

 

Các vị đại biểu về dự Lễ Khai giảng

          Để chào mừng và mở đầu chương trình Lễ khai giảng năm học 2019-2020 là màn đồng diễn thể dục khoẻ khoắn, tươi vui của các em học sinh khối lớp 6.

Tiếp đến là chương trình văn nghệ tạo không khí vui tươi phấn khởi chào đón năm học mới của thầy và trò trường THCS Kim Đồng.

Các tiết mục văn nghệ của các em học sinh

Độc tấu sáo của thầy giáo Nguyễn Văn Hiệu

 

Đồng chí Hạng Thị Mai Hoa – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của chủ tịch nước gửi các thầy, cô giáo, các em học sinh, sinh viên nhân ngày khai trường.

Đồng chí Nguyễn Thúy Hiền – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng.

Bài diễn văn khai giảng thể hiện được những phong trào nổi bật của nhà trường trong năm học 2018-2019. Năm học mới 2019-2020 đã bắt đầu rất mong lại tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, ban ngành đoàn thể địa phương và nhất là sự ủng hộ nhiệt tình của Hội cha mẹ học sinh để phát huy những kết quả đạt được, cố gắng phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới đã đặt ra.

Sau bài diễn văn khai giảng, đồng chí Trần Đức Việt – Chủ tịch UBND thị trấn Sa Pa đánh trống khai giảng chào mừng năm học mới 2019-2020.

Đồng chí Trần Đức Việt – Chủ tịch UBND thị trấn Sa Pa đánh trống khai giảng

Tiếng trống khai trường đã điểm, báo hiệu một năm học mới bắt đầu, đón chào năm học mới các em học sinh sẽ chăm ngoan hơn, học giỏi hơn xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Trong buổi lễ long trọng này, rất vinh dự được đón đồng chí Cấn Xuân Trọng - Trưởng Phòng Tài nguyên và môi trường huyện Sa Pa lên phát biểu ý kiến chỉ đạo, động viên khuyến khích thầy và trò nhà trường.

Đ/c Cấn Xuân Trọng phát biểu ý kiến chỉ đạo, động viên nhà trường.

 

Tiếp theo là nhà giáo Trương Thị Sớm thay mặt cho toàn thể cán bộ, giáo viên trường THCS Kim Đồng  lên đọc 10 lời hứa của Nhà giáo Lào Cai làm theo lời Bác.
 

Em Lê Phương Linh  học sinh lớp 7A2 thay mặt cho các em học sinh trong toàn trường lên đọc lời hứa của học sinh làm theo lời Bác.

Các đồng chí lãnh đạo các ban ngành đoàn thể, lãnh đạo các cơ quan ban ngành đóng trên địa bàn, ban đại diện cha mẹ học sinh có bó hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường.

Lễ khai giảng được diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi và đầy ý nghĩa với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh học sinh. Trường THCS Kim Đồng bước vào năm học mới với nhiều niềm phấn khởi, tự hào và tự tin sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020 đã đề ra.


Tác giả: Trương Thị Sớm - Trường THCS Kim Đồng.
Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 5
Tháng 08 : 74
Tháng trước : 138
Năm 2020 : 1.776
Năm trước : 866
Tổng số : 2.642