Monday, 15/08/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Kim Đồng Sa Pa - Lào Cai
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ SƠ KẾT THI ĐUA VÀ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Sáng ngày 19/11, trường THCS  Kim Đồng đã tổ chức Lễ kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021) và sơ kết thi đua đợt I năm học  2021-2022.

Tới dự buổi Lễ có đồng chí: Đỗ Trọng Nguyên, Chủ tịch UBND phường Sa Pa; các bậc phụ huynh đại diện cho hội phụ huynh các khối lớp; các đồng chí cựu giáo chức nguyên là cán bộ quản lí và giáo viên đã từng công tác tại trường. Về phía nhà trường có đồng chí Hạng Thị Mai Hoa- Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường, thầy giáo Nguyễn Khắc Giang Phó hiệu trưởng nhà trường  cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.

Các đại biểu, các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng toàn thể học sinh trường THCS Kim Đồng tham dự buổi lễ

Tại buổi gặp mặt, thầy giáo Nguyễn Khắc Giang- PHT nhà trường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11- Ngày hội của những người làm công tác giáo dục. Trong diễn văn tại buổi lễ khẳng định: 39 năm kể từ khi thành lập, lịch sử dân tộc đã ghi nhận những tấm gương nhà giáo tiêu biểu với tâm hồn cao thượng, học vấn uyên bác và tài năng sư phạm như: Nhà giáo Chu Văn An, nhà giáo Lê Quý Đôn…và nhà giáo cách mạng Nguyễn Tất Thành - Người thầy vĩ đại sáng lập ra nền giáo dục cách mạng Việt Nam.

Thầy giáo Nguyễn Khắc Giang – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Tiếp nối truyền thống đó, trong những năm qua, đội ngũ nhà giáo trường THCS Kim Đồng đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện, khắc phục khó khăn, thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động  của ngành với mục tiêu tất cả vì học sinh thân yêu. Đặc biệt, nhà trường đã chủ động sáng tạo, triển khai các hoạt động giáo dục, linh hoạt điều chỉnh kế hoạch dạy và học để vừa phòng, chống dịch Covid-19, bảo đảm an toàn, sức khỏe cho giáo viên, học sinh, vừa hoàn thành kế hoạch năm học. Trong đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thầy và trò nhà trường đã đạt nhiều thành tích, cụ thể: 09 học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập, 24 học sinh đạt “Vở sạch chữ đẹp”, nhiều học sinh đạt thành tích xuất sắc trong đại hội thể dục thể thao thị xã Sa Pa lần thứ IV. Thay mặt BCH công đoàn, cô giáo Nguyễn Thị Mai Lan –phó Chủ tịch công đoàn trường đã đánh giá kết quả thi đua đợt 1 và trao phần thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong thời gian qua.

Cô giáo Hạng Thị Mai HoaBí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo sơ kết thi đua

Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân sâu sắc đến các thế hệ Nhà giáo của trường THCS Kim Đồng. Đồng thời cũng là dịp nhà trường vinh danh các tập thể, các thầy cô giáo và các em học sinh có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, học tập. Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn đối với các thầy cô đã và đang giảng dạy tại nhà trường. Qua đó bồi dưỡng lòng tự hào, lòng yêu ngành, yêu nghề cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, động viên, khích lệ đội ngũ nhà giáo thi đua lập thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Lãnh đạo Đảng uỷ, chính quyền phường Sa Pa tặng hoa chúc mừng cán bộ,thày cô giáo nhà trường

Hội phụ huynh học sinh, các đơn vị trên địa bàn tặng hoa chúc mừng nhà trường

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các thế hệ nhà giáo, các đại biểu về tham dự Lễ kỉ niệm.

Phạm Thị Ngọc Dung


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 08 : 132
Tháng trước : 62.708
Năm 2022 : 65.809
Năm trước : 5.029
Tổng số : 75.625